Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Cứu dữ liệu cài đặt về mặc định win10

0 nhận xét
 
  Khi Windows 10 máy tính bị treo, đóng băng, tai nạn hay gặp khó khăn, người dùng thường khởi động các máy tính. Tuy nhiên, nếu có vấn đề khó khăn hơn với hệ thống đang chạy bị màn hình xanh hoặc chạy rất chậm, họ có xu hướng thiết lập lại hệ thống vào máy cài đặt. 

 Khác với Windows 10 làm mới, Windows 10 thiết lập lại sẽ thay đổi máy tính của bạn thành một hoàn toàn mới, mang máy tính xách tay Windows 10 hoặc máy tính để bàn của bạn về chế độ mặc định của là sản xuất (tự động xóa toàn bộ dữ liệu). Đó đáng nói ở đây là nếu bạn không có một bản sao lưu hệ thống trước khi đặt lại, bạn sẽ vĩnh viễn mất tất cả các tập tin bao gồm cả hình ảnh, tài liệu cũng như một số lượng lớn các dữ liệu tải về từ Internet. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn có cơ hội để phục hồi các tập tin bị mất sau khi Windows 10 được cài đặt lại?
EASEUS phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí cho phép Windows 10 người dùng khôi phục tập tin sau khi Windows 10 cài đặt  lại. Nó hỗ trợ phục hồi tất cả các loại định dạng tập tin có chứa hình ảnh, âm thanh, tài liệu, video, email và nhiều hơn nữa. Nhấp tải về
    Sau khi tải về bạn bắt đầu cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bước tiếp theo là tiến hành scan toàn bộ ổ đĩa cứng. Vì dữ liệu là quan trong nên bạn cẩn thận từng bước thực hiện (sai một li, đi một dặm)
Bước 1. Khởi EASEUS Data Recovery Wizard và chọn các loại tập tin bạn muốn khôi phục. Sau đó bấm vào nút "Next" để chuyển sang bước tiếp theo.
Bước 2. Chọn ổ đĩa mà bạn bị mất dữ liệu của bạn và nhấp vào nút "Scan"
Bước 3. Sau khi quét, bạn có thể xem trước tất cả các tập tin phục hồi được liệt kê bằng phương tiện của "Path, Type và Time" và chọn những người bạn muốn.
Lưu ý: Không được ghi ngược dữ liệu vào phân vùng đĩa cứng cần lấy dữ liệu.  Nếu bạn làm theo cách như trên mà không được có thể liên hệ với chúng tôi nhờ giúp đỡ 0974756775 - Nguyễn online 8h/24h
                                                                               Source: http://cuudulieu24h.com

Leave a Reply