Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Cứu dữ liệu cho dòng máy ảnh kỹ thuật số

0 nhận xét
 
Bài viết nói về cách cứu dữ liệu dòng máy phổ thông Canon loại 70D Mark II DSLR 
Canon vẫn là dòng máy yêu thích của dân chụp ảnh. Từ chất lượng đến giá thành chế độ hậu mãi vẫn là good nhất. 
phục hồi HD MOV tập tin từ CanonDo các hình ảnh độ nét cao, nó mang lại, Canon 7D Mark II DSLR là thiết bị thường được sử dụng nhất, trong số những mô hình khác nhau. Một tính năng chính của mô hình này là nó cho phép chụp đầy đủ video HD clip với nhiều tốc độ khung hình và các định dạng tập tin khác nhau như MOV, MP4. Bạn có thể nhận được hình ảnh và video không thể tin được từ máy ảnh này với 3 "màn hình Led hỗ trợ với chất lượng 20 megapixel.
Hãy tưởng tượng chụp video chất lượng cao với máy ảnh Canon 7D Mark II của bạn, bao gồm các danh lam thắng cảnh của các trạm đồi ngưỡng mộ nhất. Điều này giống như một tình huống giấc mơ. Điều gì nếu một trong những video bắt tốt nhất bị xóa vô tình? Bạn có thể muốn nhận được rằng clip thì bất cứ giá nào.
Lỗi liên quan đến Video Loss
Bạn có thể tin rằng bạn có thể mất video yêu thích của bạn (s) trong một phần nhỏ của một giây!
Tình cờ xóa là một cái gì đó rất bình thường, đặc biệt là khi nó là về các video clip hoặc các thành phần đa phương tiện khác. bộ sưu tập đáng kinh ngạc của các ký ức có thể được xoá hoàn toàn do định dạng thẻ SD hoặc lỗi thẻ nhớ. Bạn có thể gặp các lỗi:
"Đã xảy ra lỗi khi cố gắng mở các tập tin video"
Những lỗi này có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà không cần bất kỳ thông báo trước hoặc thông báo.Đôi khi, bạn nghĩ rằng bạn sao lưu tất cả các video clip, nhưng sau đó sao lưu biến không thể tiếp cận.
Bây giờ, câu hỏi đặt ra "Liệu có thể khôi phục lại mất video (MOV) các tập tin từ máy ảnh DSLR Canon?" Với điều này, nó trở nên quan trọng để tìm kiếm mov phục hồi hoặc phục hồi MP4 kỹ thuật. Tuy nhiên, không có thủ tục phục hồi trong xây dựng sẵn để phục hồi các tập tin media bị xóa từ thẻ SD hoặc các thiết bị bên ngoài.
Phải làm gì trong trường hợp Video File (s) Mất / xóa?
Trong trường hợp không có phương pháp phục hồi hình sử dụng, bạn cần phải sử dụng các phần mềm khôi phục hình ảnh của bên thứ ba tốt nhất để có được các clip của bạn bị mất và các tập tin video quay lại. Một trong những công cụ là Stellar Phoenix Photo Recovery (v7.0) nhằm phục hồi các tập tin media bị mất từ máy ảnh Canon 7D Mark II, ổ flash, USB, thẻ nhớ, và các thiết bị lưu trữ phương tiện truyền thông khác bên ngoài.
Các Canon video Phục hồi phần mềm cho phép phục hồi gần như tất cả các định dạng tập tin phương tiện truyền thông phổ biến.
định dạng video được hỗ trợ bởi công cụ:
AVI, DIVX, MP4, MKV, MPEG, MTS, VOB, MOI, AJP, TOD, M4B, WMV, HDMOV, MOV, M4V, VID, 3G2, MQV, SVI, MXF và nhiều hơn nữa.
Các phần mềm phục hồi hình đi kèm với khá một giao diện người dùng làm trung tâm thẳng về phía trước và chức năng. Các bước hoạt động tự xác định và công việc trong năm bước dễ dàng.
Bước của Bước Thủ tục để phục hồi HD MOV Video
Để nhận được bắt đầu, bạn cần phải tải về các phần mềm từ trang web chính thức của công ty.Sau đó, bạn cần phải kết nối máy ảnh Canon hoặc thẻ nhớ vào máy tính.
  • Nhấp vào 'Khôi phục hình ảnh, Audio & Video' tùy chọn từ giao diện chính và dưới 'Hỗ trợ các định dạng tập tin, mở rộng' Video Format File 'và chọn MOV bằng cách nhấp vào hộp kiểm có liên quan để phục hồi video  từ máy ảnh Canon 7D Mark II
  • Chọn ký tự ổ đĩa được gán cho các thiết bị kết nối từ các thiết bị lưu trữ nội bộ và bên ngoài sẵn sàng nhập ngũ.
  • Chọn hộp kiểm có sẵn với 'Video' (ở góc dưới bên phải) và sau đó nhấn vào nút "Advanced Settings 'để chọn các khu vực cụ thể hoặc loại tập tin cụ thể để phục hồi.
  • Tiếp theo, nhấp chuột vào nút 'Scan Now' để bắt đầu quá trình quét. Nó sẽ hiển thị tất cả các mục kết hợp từ các phương tiện lưu trữ được chọn. Chọn tập tin video mà bạn cần để phục hồi và tại nhấp chuột cuối cùng vào nút "Khôi phục '.
  • Bạn có thể chọn địa điểm cụ thể trên máy tính để lưu các tập tin MOV phục hồi.
Kể từ khi các máy ảnh DSLR Canon 7D Mark II cung cấp video độ nét cao, do đó, phục hồi HD MOV cũng có thể với sự giúp đỡ của công cụ Photo Recovery tương ứng. Ngoài các file video MOV, phần mềm có thể phục hồi các định dạng tập tin khác. 
Ngoài ra, hình ảnh và các clip âm thanh cũng có thể được phục hồi bằng cách sử dụng công cụ này. Kể từ khi hình ảnh và video đóng một vai trò quan trọng trong thời đại kỹ thuật số của các nền tảng mạng xã hội, điều quan trọng là phải có một công cụ như vậy có thể làm cho video, hình ảnh, và các nhiệm vụ phục hồi âm thanh dễ dàng hơn.
Nếu làm theo hướng dẫn như trên mà không thể phục hồi được toàn bộ dữ liệu của bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để giúp đỡ. Chúng tôi, làm việc 8h/1 ngày (nghĩ chủ nhật)

Leave a Reply