Thứ Hai, 13 tháng 6, 2016

cứu dữ liệu server

0 nhận xét
 
Dịch vụ cứu dữ liệu server tại cuudulieusiere.com
Mất dữ liệu có thể làm tê liệt một tổ chức nhưng trong nhiều trường hợp việc phục hồi  dữ liệu có thể được thực thi kết quả toàn bộ dữ liệu được backup. Cuudulieuserver.vn Phục hồi dữ liệu có thể cung cấp cho bạn và tổ chức của bạn với các doanh nghiệp chuyên gia dịch vụ phục hồi dữ liệu và dịch vụ khách hàng chất lượng bạn cần để giúp doanh nghiệp của bạn lên và chạy nhanh . 
Các kỹ sư của chúng tôi có kinh nghiệm đối phó với sự mất mát dữ liệu hợp lý và thể chất. Họ thường xuyên phục hồi các máy chủ mail, cơ sở dữ liệu SQL, dữ liệu văn phòng  kế toán và dữ liệu quan trọng khác. Phục hồi dữ liệu Dịch vụ thực hiện phục hồi cho tất cả các môi trường máy chủ, thực hay ảo, cũng như tất cả các nhãn hiệu và nhà sản xuất.
Chúng tôi, có thể phục hồi dữ liệu từ một loạt các tình huống mất dữ liệu trên máy chủ , bao gồm:
  • RAID / NAS / SANS Phục hồi : DAS RAID Professional / NAS / SAN máy chủ và các dịch vụ phục hồi dữ liệu môi trường kinh doanh.
  • Máy chủ ảo hóa phục hồi : Phục hồi dữ liệu cho VMware, Hyper-V hoặc XenServer máy chủ máy ảo và các dữ liệu chứa bên trong.
  • Cơ sở dữ liệu SQL & Exchange Recovery : Máy chủ SQL và dịch vụ phục hồi cơ sở dữ liệu Exchange Server cho cơ sở dữ liệu bị hỏng hoặc không thể tiếp cận máy chủ.
Hỗ trợ tất cả cấu hình Raid0, Raid1, Raid01, Raid10, Raid5, Raid50, Raid6 cần cứu dữ liệu.


Cứu dữ liệu siêu rẻ từng hợp tác và cứu dữ liệu cho những khách hàng như
  • Cứu dữ liệu cho Bảo hiểm quận bình thạnh (cấu hình Raid5 lỗi 02 đĩa)
  • Cứu dữ liêu cho đài truyền hình kts Vtc ( San cấu hình Raid50 lỗi mất cấu hình mang từ hà nội vào sài gòn để cứu dữ liệu)
  • Cứu dữ liệu cho Đại Học Mở ( cấu hình Raid0 02đĩa lỗi mất cấu hình raid)
  • Cứu dữ liệu cho thư viện Đại Học Y Dược (cấu hình raid5 03 đĩa, lỗi 01 đĩa)
  • Cứu dữ liệu cho Ủy Ban Nhân Dân Q.Tân Bình (cấu hình Raid5 gồm 04 đĩa, lỗi 2 đĩa)
Còn còn rất nhiều khách hàng nữa bạn xem tại cuudulieuserver.vn giúp mình nhé. Việc cứu dữ liệu đòi hỏi máy móc và kinh nghiệm rất cao. Nên bạn cân nhắc khi cần sử dụng dịch vụ này.

Đa số các khách hàng của cuudulieusieure.com thường được cơ quan nhà nước bởi vì chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo, cạnh tranh về giá nhưng quan trọng nhất là giúp cải thiện thời gian bới vì chúng tôi sở hữu một tập thể đội ngũ chất lượng cao, được đào tạo bài bản tại nước ngoài.Leave a Reply