Thứ Hai, 20 tháng 6, 2016

phục hồi dữ liệu do virust mã hóa

0 nhận xét
 

TeslaCrypt là một chương trình độc hại mà mã hóa các file của người dùng bằng phương pháp mã hóa AES. một lúc những tập tin được mã hóa, thanh toán cho một khóa riêng (được tiêu dùng để giải mã những tập tin) được buộc phải. TeslaCrypt khác tiêu biểu tập tin mã hóa ransomware (mà tiêu chí video, tài liệu, cơ sở dữ liệu áp dụng, hình ảnh, vv) ở chỗ nó cũng mã hóa các tập tin video can hệ đến game. Hiện có hơn 40 trò chơi khác nhau nhắm chỉ tiêu bởi TeslaCrypt bao gồm, ví dụ, Minecraft, World of Warcraft, StarCraft, World of Tanks, Dragon Age, RPG Maker.
Cập nhật ngày 18/05/2016 - các nhà vững mạnh của TeslaCrypt ransomware đã quyết định kết thúc kinh doanh mạo của họ và đưa ra 1 chủ thể mà mang thể được dùng để giải mã những tập tin bị tổn hại bởi ransomware này miễn phí. Đây là 1 ảnh chụp màn hình của một trang web trả tiền TeslaCrypt mà hiện tại cất 1 bậc thầy chính được sử dụng để giải mã những tập tin được mã hóa bởi ransomware này. Nhờ BloodDolly chìa khóa thạc sĩ phát hành bởi bọn tù nhân Cyber ​​hiện đang thực hiện thành công cụ TeslaDecoder sở hữu thể được dùng để giải mã các tập tin của nạn nhân miễn phí. Bạn sở hữu thể tải về TẠI ĐÂY . Nạn nhân của TeslaCrypt ransomware nên khiến cho theo các chỉ dẫn để giải mã những tập tin của họ miễn phí:
Bước một. chuyển vận về và khởi động công cụ TeslaDecoder.

Bước hai. Nhấn vào "Set Key" nút và chọn phần mở rộng của những tập tin được mã hóa của bạn (ví dụ .ecc, .ezz vv)

Bước 3. Bước chung cuộc là nhấn "Giải mã hồ hết các" nút và chờ đợi cho phương tiện này để giải mã đa số những tập tin bị lỗi do virust mã hóa của bạn.
Sau chậm triển khai, là bạn nhận được tập tin đã được giải mã thành công .
Nguồn: http://cuudulieu24h.com

Leave a Reply